Pháp luật về nạo phá thai và thực tiễn thi hành tại Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp: chuyên ngành đào tạo: Luật học - Lê, Thị Thủy (2022)
Khóa luận nghiên cứu tổng quát về cơ sở lý luận pháp luật về nạo phá thai; thực trạng tình hình nạo phá thai hiện nay, đánh giá được những hạn chế những tồn tại khi thực hiện các quy định, đồng thời đưa ra các giải pháp, chính sách hỗ trợ để hạn chế nạo phá thai.