Quản lý di tích đền Hai Bà Trưng tại huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp Quản lý Văn hóa: chuyên ngành Quản lý di sản - Nguyễn, Thị Thúy Ngân (2022)
Khóa luận tìm hiểu, phân tích về thực trạng quản lý di tích đền Hai Bà Trung, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội; đánh giá và đề xuất các giải pháp nâng cao công tác bảo tồn và phát huy giá trị của di tích tại Hai Bà Trưng.