Truyền thông chống tin giả trên báo điện tử (Khảo sát trên Vietnamplus từ tháng 1/2020 đến tháng 12/2021). : Khóa luận tốt nghiệp khoa Viết văn - Báo chí - Nguyễn, Phương Hạ (2022)
Hệ thống lại các tin, bài trên tờ VietnamPlus đưa tin liên quan đến vấn đề tin giả từ tháng 1/2020 đến nay; đưa ra những nhận định, nhận xét để thấy được ưu điểm hạn chế của VietnamPlus trong việc phòng chống tin giả trên không gian mạng.