Content mạng xã hội trong việc xây dựng hình ảnh và truyền thông của Kols : Khóa luận tốt nghiệp khoa Viết văn - Báo chí - Dương, Hương Giang (2022)
Khóa luận tổng quan về các KOLs và truyền thông đa nền tảng; khảo sát content mạng xã hội của KOLs; KOLs với content đa nền tảng và bài học nghiệp vụ.