Xu hướng tiếp nhận thông tin báo chí qua mạng xã hội Tiktok trong đại dịch Covid - 19 : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Viết văn - Báo chí - Phạm, Thu Phương (2022)
Khái quát về báo chí và xu hướng tiếp nhận thông tin báo chí trên mạng xã hội Tiktok; xu hướng tiếp nhận thông tin báo chí trên mạng xã hội Tiktok của VietnamPlus, VTV, Nhân dân trong đại dịch Covid - 19; đánh giá yếu tố ảnh hưởng đến xu hướng tiếp nhận thông tin báo chí trên mạng xã hội TikTok, bài học nghiệp vụ.