Ảnh trong tin, bài phản ánh về dịch bệnh Covid - 19 ở Việt Nam trên báo điện tử tiếng Việt (khảo sát các báo điện tử: dantri.com.vn,vnexpress.net từ ngày 27/4/2021 đến ngày 27/8/2021) : Khóa luận tốt nghiệp khoa Viết văn - Báo chí - Nguyễn, Thị Tú Diễm (2022)
Khóa luận nghiên cứu tổng quan, cơ sở lý luận; đặc điểm của ảnh trong tin, bài phản ánh về dịch bệnh Covid - 19 ở Việt Nam trên báo điện tử tiếng Việt; một số hạn chế của ảnh trong tin, bài phản ánh về dịch bệnh ở Việt Nam trên báo điện tử tiếng Việt và những kiến nghị, đề xuất khắc phục.