Tiếp thị điểm đến du lịch Phú Quốc - 2015 - 2020, tầm nhìn 2030 : Kỷ yếu hội thảo khoa học.
Gồm 20 báo cáo trong tổng số 25 tham luận thuộc 5 nhóm đề tài: hiện trạng tài nguyên du lịch của Phú Quốc; đánh giá mục tiêu phát triển của Phú Quốc; Chiến lược, kế hoạch tiếp thị điểm du lịch Phú Quốc, 2015 - 2020 và tầm nhìn đến 2013; điểm đến du lịch Phú Quốc - hội nhập quốc tế.