Giáo trình Marketing du lịch (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Những vấn đề chung về marketing du lịch: khái quát, cơ hội, chiến lược, kế hoạch, thực hiện và kiểm soát; chính sách marketing: sản phẩm, giá, phân phối, xúc tiến,..