Quản trị điểm đến du lịch: Bài giảng môn học - Dương, Văn Sáu (2022)
Khái quát về điểm đến và quản trị điểm đến du lịch; Quản trị điểm đến du lịch thuộc cấp độ quản lý nhà nước; Quản trị điểm đến du lịch thuộc cấp độ quản trị doanh nghiệp.