Phát triển văn hóa ở Việt Nam hiện nay - Đoàn, Hiền (Tạp chí Cộng sản online, 2023)
Trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư và xu thế giao lưu, hội nhập toàn cầu, văn hóa đang chịu sự tác động trên cả hai phương diện tích cực và tiêu cực. Nghiên cứu về phát triển văn hóa, nhận diện những vấn đề đang đặt ra hiện nay là một trong những nhiệm vụ cấp bách, quan trọng.