Quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Công Trứ (2022)
Luận văn nghiên cứu thực trạng công tác quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên từ năm 2016 đến năm 2021; đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về văn hóa thời gian tới.