Bảo tồn và phát huy giá trị di tích Hòn Đá Bạc Trung tâm chỉ huy Kế hoạch phản gián CM - 12 tại xã Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nguyễn, Thành Linh (2022)
Luận văn nghiên cứu, phân tích, đánh giá thực trạng bảo tồn, phát huy giá trị di tích Hòn Đá Bạc - Trung tâm chỉ huy Kế hoạch phản gián CM - 12; đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả bảo tồn và phát huy giá trị tại di tích.