Giáo dục thể chất II: Chương trình môn học: Aerobic. - Tôn, Thanh Hải (2023)
Gồm 5 chương: Khái quát về thể dục Aerobic; Kỹ thuật cơ bản của thể dục Aerobic; Phương pháp biên soạn bài thể dục Aerobic; Luật và phương pháp tổ chức thi đấu, trọng tài thể dục Aerobic.