Gìn giữ, bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa để đưa An Giang phát triển nhanh và bền vững - Lê, Hồng Quang (Tạp chí Cộng sản online, 2023)
Trong những năm qua, tỉnh An Giang luôn quan tâm công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai, quán triệt thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về văn hóa. Tỉnh xác định đầu tư cho văn hóa là đầu tư phát triển nền tảng tinh thần của xã hội, tạo sức mạnh nội sinh để phát triển bền vững. Từ đó, công tác xây dựng và phát triển văn hóa, con người An Giang thời gian qua đạt nhiều kết quả quan trọng.