Các văn bản của Đảng và Nhà nước về nếp sống văn hóa. (Hồng Đức, 2014)
Gồm 3 phần: Tác phẩm đời sống mới của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Văn hóa của Đảng và Nhà nước về nề nếp văn hóa; Văn bản của Đảng và Nhà nước về xây dựng đời sống văn hóa.