Thuật ngữ quản lý văn hóa nghệ thuật - Nguyễn, Văn Tình; Dương, Nguyệt Minh (2004)
Gồm các chủ đề sau: thuật ngữ quản lý tổng quát; sự lãnh đạo và quản lý nhân lực; chiến lược và lập kế hoạch; marketing; gây quỹ và tài trợ; quan hệ công chúng; quản lý tài chính; luật trong văn hóa nghệ thuật.