Marketing căn bản - Kotler, Philip (Lao động xã hội, 2012)
Khái niệm về marketing; phân tích cơ sở xã hội của marketing; quá trình quản trị marketing. Hệ thống nghiên cứu và thông tin marketing; môi trường marketing thị trường; thiết kế hàng hóa và sản phẩm, giá cả và phân phối hàng hóa; marketing quốc tế.