Đại cương nhà văn hóa - câu lạc bộ : Quản lý thiết chế văn hóa - Nguyễn, Văn Hy (Quân đội nhân dân, 2010)
Gồm 3 phần chính: Nhà văn hóa - một thiết chế trung tâm của công tác văn hóa quần chúng; Cơ sở lý luận công tác nhà văn hóa và xây dựng nhà văn hóa; hệ phương pháp công tác nhà văn hóa.