Nghị quyết số 08 - NĐ/TW ngày 16/01/2017 của Bộ Chính trị về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. (2017)
Quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp và tổ chức thực hiện phát triển du lịch trở thành kinh tế mũi nhọn trong Nghị quyết 08 Trung ương ngày 16/01/2017.