Marketing nghệ thuật của các nhà hát trên đại bàn thành phố Hà Nội: Sách chuyên khảo - Nguyễn, Thị Anh Quyên (Lý luận chính trị, 2019)
Trình bày những vấn đề lý luận về marketing nghệ thuật và tổng quan về các nhà hát trên địa bàn thành phố Hà Nội; thực trạng hoạt động marketing nghệ thuật; xu hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing nghệ thuật của các nhà hát trên địa bàn thành phố Hà Nội.