Giáo trình dịch vụ thông tin thư viện - Trương, Đại Lượng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2021)
Trình bày những vấn đề chung về dịch vụ thông tin thư viện; nhu cầu tin và nhận dạng nhu cầu tin; nguồn tham khảo; tổ chức dịch vụ thông tin thư viện; đánh giá dịch vụ thông tin thư viện.