Giáo trình Marketing thông tin thư viện - Dương, Thị Vân (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2020)
Cung cấp kiến thức chung về marketing, các yếu tố tác động đến marketing gồm môi trường bên trong và môi trường bên ngoài của thư viện, quá trình lập kế hoạch marketing, ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động marketing thông tin thư viện.