Các đề tài khoa học giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Eureska lần thứ 20 năm 2018. (Nxb. Trẻ, 2018)
Giới thiệu những đề tài nghiên cứu khoa học đạt giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: công nghệ hóa - dược, công nghệ thực phẩm, công nghệ thông tin, công nghệ sinh - y sinh, giáo dục, hành chính - pháp lý, kinh tế...