Giải pháp nâng cao chất lượng chương trình đào tạo hệ chính qui bậc đại học ngành văn hóa du lịch : Kỉ yếu Hội thảo Khoa học. (2003)
Kỉ yếu hội thảo tập trung vào 3 vấn đề: Nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập các môn cơ sở của ngành, ( phân tích làm thế nào để sinh viên văn hóa du lịch tự giác, yêu thích các môn lịch sử, di tích, danh thắng, văn học, lễ hội, đặc trưng văn hóa dân tộc, văn hóa ẩm thực, ...để vận dụng vào du lịch); nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập các môn học nghiệp vụ văn hóa du lịch như nghiệp vụ: lữ hành, hướng dẫn, lễ tân, tiếp thị, quy hoạch đầu tư, ...; ngoại ngữ chuyên ngành cụ thể là tiếng Anh.