Đổi mới chương trình và nâng cao chất lượng đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Thông tin - Thư viện : Kỷ yếu Hội thảo Khoa học: Dự án giáo dục Đại học. (2003)
Yêu cầu khách quan, thực trạng cần đổi mới chương trình đào tạo thạc sĩ Thư viện học và giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập.