Kỷ yếu hội thảo nâng cao chất lượng quản lý và đào tạo sau Đại học các ngành văn hóa nghệ thuật. (2003)
Tập các bài viết tham luận về nâng cao chất lượng đào tạo Sau Đào tạo các ngành văn hóa nghệ thuật.