Đào tạo Sau Đại học trong bối cảnh hội nhập Quốc tế : Kỷ yếu Hội thảo nhân kỷ niệm 50 năm thành lập trường. (2009)
Hội thảo khoa học nhân kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Văn hóa Hà Nội, bao gồm 29 báo cáo tập trung vào những vấn đề then chốt đối với việc nâng cao chất lượng đào tạo Sau đại học hiện nay.