Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo : Kỷ yếu hội thảo. (2009)
Hội thảo khoa học nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, bao gồm những vấn đề chủ yếu sau: Thực trạng Đào tạo của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội; giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.