Giáo trình kinh tế đầu tư - Nguyễn, Bạch Nguyệt (Đại học Kinh tế quốc dân, 2010)
Trình bày các phương pháp phân tích đánh giá các dự án đầu tư về mặt tài chính và kinh tế - xã hội, khấu hao tài sản cố định, phân tích dự án đầu tư sau thuế, lập chương trình đầu tư và quy hoạch sử dụng vốn, đánh giá dự án đầu tư trong điều kiện rủi ro và bất định. Quản lý của nhà nước và các doanh nghiệp trong lĩnh vực đầu tư.