Giáo trình quản lí di sản văn hóa với phát triển du lịch: Giáo trình dành cho sinh viên đại học và cao đẳng các trường văn hóa - nghệ thuật - Lê, Hồng Lý (Trang bìa tên sách ghi: Giáo trình quản lý di sản văn hóa với phát triển du lịch., 2010)
Giáo trình được chia thành 3 chương: Sản phẩm du lịch nhìn từ góc độ văn hóa lý luận chung; Nguyên tắc và nội dung quản lí di sản văn hóa để phát triển du lịch; Quy trình tổ chức và quản lí di sản văn hóa với phát triển du lịch.