Giáo trình nguyên lý thống kê kinh tế: Với sự hỗ trợ của SPSS - Cao, Tấn Bình; Hoàng, Khắc Lịch; Nguyễn, Thế Kiên; Trương, Thị Thanh Phượng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2021)
Trình bày những vấn đề chung về thống kê học, các giai đoạn của quá trình nghiên cứu thống kê, phân tổ thống kê, các tham số đặc trưng trong nghiên cứu thống kê, chỉ số thống kê, phân tích tương quan và hồi quy hai biến, dãy số thời gian và dự báo.