Thống kê ứng dụng trong kinh doanh - Võ, Thị Lan; Nguyễn, Duy Ngọc; Ngọc Phương; Hà, Văn Sơn (Tài Chính, 2018)
Tổng quan về thống kê, thu thập dữ liệu, tóm tắt và trình bày dữ liệu bằng bảng và đồ thị, mô tả dữ liệu bằng các đại lượng số, ước lượng các tham số thống kê, hồi qui và tương quan, chỉ số, dãy số thời gian.