Di sản Hán Nôm Đền Hai Bà Trưng huyện Mê Linh (Tôn Giáo, 2016)
Tìm hiểu nội dung trích dẫn thư tịch cổ của Việt Nam và Trung Quốc về Hai Bà Trưng; hệ thống hoành phi câu đối, văn bia, sắc phong, ngọc phả ghi chép trong tư liệu Hán Nôm tại Đền Hai Bà Trưng - huyện Mê Linh - thành phố Hà Nội.