Xuất bản Cách mạng Việt Nam - 70 năm đồng hành cùng đất nước : 1952 - 2022 - Nguyễn, Trọng Nghĩa; Nguyễn, Thị Thu Hồng; Nguyễn, Quỳnh Phương (Chính trị Quốc gia Sự thật : Thông tấn, 2022)
Gồm 4 phần, giới thiệu hình ảnh, tư liệu, nhân kỷ niệm 70 năm đồng hành cùng đất nước, của Xuất bản Cách mạng VIệt Nam, gồm 4 phần: Sự ra đời và bước đầu phát triển của xuất bản cách mạng Việt Nam, (từ những thập niên đầu thế kỷ XX đến tháng 10/1952); xuất bản cách mạng Việt Nam (1952 - 1975); xuất bản cách mạng Việt Nam (1975 - 1986); xuất bản cách mạng Việt Nam thời kỳ đổi mới (1986 - đến nay).