Kiên định con đường đi lên Chủ nghĩa Xã hội ở Việt Nam. (Chính trị quốc gia Sự thật, 2022)
Gồm 42 bài nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia, nhà khoa học về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam, với 2 phần: những vấn đề lý luận về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội Việt Nam; Công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam hiện nay.