26 chuẩn mực kế toán Việt Nam: 2001 - 2006. (Tài Chính, 2008)
Giới thiệu 26 chuẩn mực kế toán quy định và hướng dẫn các nguyên tắc, nội dung, phương pháp kế toán cơ bản, lập kế toán tài chính... (2001 - 2006).