Lễ hội dân gian : Giáo trình sau đại học - Lê, Trung Vũ (Khoa học xã học, 2014)
Tổng quan về lễ hội dân gian. Giới thiệu những nội dung của lễ hội dân gian và một số thực hành văn hóa tiêu biểu trong nội dung của lễ hội dân gian; tính chất, đặc điểm, chức năng, giá trị của lễ hội dân gian và thực trạng lễ hội dân gian trong đời sống đương đại cũng như một số vấn đề lý thuyết, cách tiếp cận và phương pháp nghiên cứu lễ hội dân gian.