Mỹ thuật Lý - Trần - Mỹ thuật phật giáo: Giải thưởng 1998 Hội VNDGVN - Chu, Quang Trứ (Mỹ Thuật, 2012)
Tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển mỹ thuật Phật giáo dưới triều Lý - Trần. Phân tích các đặc điểm và phong cách của nền mỹ thuật này. Giới thiệu một số thành tựu nổi bật trong lịch sử mỹ thuật Phật giáo nước ta qua một số kiến trúc chùa cổ.