Khai thác bản quyền sách: Bài giảng môn học: Mã môn học KD6022 - Trần, Phương Ngọc (2019)
Bài giảng gồm 4 chương: những vấn đề cơ bản về khai thác bản quyền sách; các nguồn khai thác bản quyền; các hình thức khai thác bản quyền sách; bảo vệ bản quyền sách trong doanh nghiệp.