Tổ chức khai thác xuất bản phẩm: Bài giảng môn học: Mã môn học: KD6015 - Đặng, Thị Bích Phượng (2019)
Bài giảng gồm 3 chương: cơ sở lý luận của hoạt động khai thác xuất bản phẩm; hệ thống nguồn cung ứng xuất bản phẩm và kiểm soát chi phí mua hàng; các biện pháp khai thác hàng hóa xuất bản phẩm.