Mặt hàng sách: Bài giảng môn học: Mã môn học: KD6012 - Nguyễn, Thị Ngọc Lâm (2022)
Bài giảng gồm 7 chương; với các nội dung chính: phân loại mặt hàng sách, đặc điểm tính chất và tình hình xuất bản của các mặt hàng sách chính; cơ sở phân loại, cách thức phân loại mặt hàng sách trước kia và hiện nay; giới thiệu về khái niệm, đặc điểm, thành phần và cơ cấu, đối tượng khách hàng, ... của các mặt hàng sách chính.