Mặt hàng văn hóa phẩm: Bài giảng môn học: Mã môn học: KD6012 - Đặng, Thị Bích Phượng (2019)
Bài giảng gồm 3 chương: nhận thức chung về mặt hàng văn hóa phẩm; phân loại mặt hàng văn hóa phẩm; các mặt hàng văn hóa phẩm.