60 năm nghiên cứu và đào tạo di sản văn hóa : 1959 - 2019. (2019)
Tuyển tập giới thiệu 60 năm lịch sử hình thành và phát triển khoa Di sản văn hóa; những suy nghĩ và đóng góp mới cho mục tiêu, chương trình đào tạo ngành Bảo tàng học và chuyên ngành Quản lý di sản văn hóa hiện nay; một số bài viết của các thế hệ giảng viên và đang công tác tại khoa.