Giáo trình Tư pháp Quốc tế - Trần, Minh Ngọc; Vũ, Thị Phương Lan; Trần, Minh Ngọc; Vũ, Thị Phương Lan; Nguyễn, Thái Mai; Vũ, Đức Long; Bùi, Thị Thu; Hà, Việt Hưng (Nxb. Tư pháp, 2019)
Trình bày tổng quan về tư pháp quốc tế; chủ thể quan hệ pháp luật; xung đột pháp luật; áp dụng pháp luật nước ngoài; thẩm quyền của Toà án quốc gia đối với các vụ việc dân sự có yếu tố nước ngoài; uỷ thác tư pháp quốc tế; công nhận và cho thi hành bản án, quyết định nước ngoài tại Việt Nam; quan hệ sở hữu, quyền sở hữu trí tuệ, hợp đồng, bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, hôn nhân và gia đình trong tư pháp quốc tế, lao động trong tư pháp quốc tế.