Giáo trình Luật Sở hữu trí tuệ - Vũ, Thị Hải Yến (Công an Nhân dân, 2021)
Tổng quan về quyền sở hữu trí tuệ. Trình bày các quy định pháp luật về sở hữu trí tuệ trong một số lĩnh vực: Quyền tác giả và quyền liên quan, quyền sở hữu công nghiệp, quyền đối với giống cây trồng, chuyển giao và thực thi quyền sở hữu trí tuệ.