Giáo trình Luật An sinh xã hội - Trần, Thị Thúy Lâm; Nguyễn, Hiền Phương; Nguyên, Hữu Chí; Đỗ, Thị Dung; Đỗ, Ngân Bình (Nxb. Tư pháp, 2022)
Trình bày tổng quan về Luật An sinh xã hội Việt Nam. Cung cấp kiến thức cơ bản về pháp luật quốc tế về an sinh xã hội, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, ưu đãi người có công với cách mạng, trợ giúp xã hội và các dịch vụ xã hội cơ bản.