Giáo trình xã hội học pháp luật - Ngọ, Văn Nhân (Tư pháp, 2022)
Gồm 7 chương nhập môn xã hội học pháp luật; Phương pháp điều tra xã hội học pháp luật; Mối liên hệ giữa pháp luật và cơ cấu xã hội, pháp luật và chuẩn mực xã hội; Các khía cạnh xã hội của hoạt động xây dựng pháp luật và thực hiện pháp luật; sai lệch chuẩn mực trong pháp luật.