Giáo trình Luật Dân sự Việt Nam - Đinh, Văn Thanh (T.1., 2021)
Giới thiệu những vấn đề chung về Luật Dân sự Việt Nam. Tìm hiểu về quan hệ giữa cá nhân, pháp nhân với chủ thế của quan hệ pháp luật dân sự; cùng một số vấn đề về giao dịch dân sự, đại diện, thời hạn, thời hiệu, quyền sở hữu và các quyền khác đối với tài sản; quyền thừa kế.