Giáo trình xây dựng văn bản pháp luật - Đoàn, Thị Tố Uyên; Hoàng, Minh Hà; Trần, Thị Vượng; Cao, Kim Oanh (Trường Đại học Luật Hà Nội, 2021)
Giáo trình gồm 7 chương: khái quát về văn bản pháp luật; quy trình xây dựng văn bản pháp luật; ngôn ngữ trong văn bản pháp luật; hình thức văn bản pháp luật; nội dung văn bản pháp luật; kiểm tra, rà soát và xử lí văn bản pháp luật; soạn thảo một số văn bản pháp luật điển hình.