Giáo trình kĩ năng soạn thảo văn bản hành chính thông dụng - Đoàn, Thị Tố Uyên (Tư pháp, 2021)
Khái quát về văn bản hành chính thông dụng và kĩ năng soạn thảo một số văn bản hành chính thông dụng gồm: Soạn thảo biên bản, công văn, công điện, báo cáo, thông báo, điều lệ, quy chế, quy định, nội quy, dự án, đề án, kế hoạch công tác và tờ trình.